Chính sách Bảo Hành

Chính sách Bảo Hành

Chính sách Bảo Hành

Chính sách Bảo Hành

Chính sách Bảo Hành
Chính sách Bảo Hành

Dịch Vụ

Chính sách Bảo Hành

27-04-2021 05:43:55 PM
ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:
- Các sản phẩm do Công ty Cổ phần SX TM XD Hoàn Cầu bán ra được bảo hành 12 tháng (tính từ ngày mua).
- Trong thời gian bảo hành, các hư hỏng kỹ thuật được xác định do lỗi của nhà sản xuất sẽ được bảo hành miễn phí. Không nhận bảo hành qua các đại lý.
- Khi có nhu cầu khách hàng liên hệ trực tiếp với Công ty và đem theo Phiếu Bảo Hành đã được điền đầy đủ thông tin khách hàng và sản phẩm, hóa đơn chứng từ mua hàng khi đi bảo hành.
 
CÁC ĐIỀU KIỆN KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH:
1. Khách hàng không điền đầy đủ thông tin trong phiếu bảo hành và gởi về trung tâm bảo hành của Công ty trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua.
2. Số Model trên sản phẩm, số serial trên phiếu bảo hành (phần khách hàng lưu và phần gửi về trung tâm) không giống nhau, bị cạo sửa, tẩy xóa, chấp vá và không còn nguyên vẹn.
3. Tự ý tháo gở thay đổi cấu trúc sản phẩm hoặc sửa chữa ở những nơi mua hàng không phải là Công ty Cổ phần SX TM XD Hoàn Cầu.
4. Vận chuyển, lắp đặt, sử dụng, bảo quản không đúng kỹ thuật, sai điện áp quy định hoặc do điện thế không ổn định gây nên hư hại sản phẩm trộn.
5. Hư hỏng do nguyên nhân khách quan: Hỏa hoạn, thiên tai, hao mòn tự nhiên.
6. Trường hợp mất hoặc hỏng các phụ kiện kèm theo: bình chứa, lưỡi dao cắt, lưỡi xay, ly xay, ly trộn. Những phụ kiện do hao mòn trong quá trình sử dụng.